Home Đời 5 giai đoạn đàn ông 100% muốn ngoại tình, lý do thật sự bất ngờ

5 giai đoạn đàn ông 100% muốn ngoại tình, lý do thật sự bất ngờ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
0
0
294

Sống với nhau lâu dài cảm thấy không còn hạnh phúc thì nhiều người muốn ly hôn.

Nhưng áp lực con cái, gia đình, tài sản, cơ hội làm lại từ đầu.

Thế nên thay vì ly hôn, họ chọn cách vẫn chung sống với nhau nhưng lén lút ra ngoài ngoại tình.

1. Vợ ngày càng già đi, xuống sắc

Tuổi tác cùng với những áp lực cuộc sống, công việc, con cái khiến cho nhiều người phụ nữ bỏ bê nhan sắc của mình. Tâm lý phụ nữ kết hôn rồi lúc nào cũng nghĩ mình xấu hay đẹp thì chồng biết hết rồi, không cần phải trung diện. Cũng bởi lý do đó nên chồng cảm thấy không còn thấy vợ hấp dẫn như trước nữa và nguy cơ ngoại tình xảy ra cao.

2. Cuộc sống vợ chồng quá nhàm chán

Sau nhiều năm chung sống, cuộc sống gia đình với chừng ấy gương mặt, thói quen tạo cho cảm giác nhàm chán. Sự nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày đã là nguy hiểm, sự nhàm chán trong đời sống chăn gối lại còn nguy hiểm hơn nữa.

Ai cũng thích cảm giác mởi mẻ, nếu như người bạn đời lúc nào cũng chán ở bên bạn thì chắc chắn kẻ thứ 3 sẽ xuất hiện. Ngoại tình mang cảm giác phiêu lưu, mới lạ, khiến đàn ông mê đắm.

3. Lệch nhịp trong phòng ngủ

Đây chính là sự chênh lệch về nhu cầu ân ái của cả hai bên. Ở giai đoạn tiền mãn kinh hay mãn kinh ở phụ nữ thì họ cảm giác chuyện chăn gối là điều kinh khủng nên lúc nào muốn né tránh.

Hoặc có thể ngược lại đó là khi phụ nữ bước vào giai đoạn hồi xuân thì ham muốn của họ lại mạnh mẽ khiến chồng không thể đáp ứng như thời còn trẻ. Do đó cả hai dẫn tới hiểu lầm rằng một nửa kia không còn hứng thú với mình nữa.

4. Không thể ly hôn nên chọn cách ngoại tình

Sống với nhau lâu dài cảm thấy không còn hạnh phúc thì nhiều người muốn ly hôn. Nhưng áp lực con cái, gia đình, tài sản, cơ hội làm lại từ đầu. Thế nên thay vì ly hôn, họ chọn cách vẫn chung sống với nhau nhưng lén lút ra ngoài ngoại tình.

5. Cuộc sống thiếu ý nghĩa

Ở một độ tuổi nào đó đàn ông sẽ cảm thấy cuộc sống thiếu ý nghĩa. Lúc này đàn ông có xu hướng tìm đến việc ngoại tình để tìm những cảm giác mới lạ. Và đây là lý do giải thích vì sao ở độ tuổi trung niên đàn ông 100% muốn ngoại tình.

Load More In Đời

Check Also

Sensible Solutions In Play Prodigygame.com Uncovered

Spending a few years as a classroom Trainer I have seen the advantages of discovering the …