Home Dịch vụ xe Taxi Bảng giá dịch vụ đi chung taxi Nội Bài

Bảng giá dịch vụ đi chung taxi Nội Bài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
0
0
28

Hiện nay tại sân bay Nội Bài, Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đang rất sôi động do lượng hành khách có nhu cầu di chuyển rất lớn.

Chính vì vậy DỊch vụ Taxi Nội Bài đi chung đã triển khai và đưa vào dịch vụ taxi VIP sân bay Nội Bài hoàn toàn mới mẻ và thú vị – Đi chung taxi Nội Bài.

Dịch vụ đi chung của Taxi Nội Bài | Phúc Hà Taxi

Đi chung taxi Nội Bài là hình thức di chuyển đi ghép taxi Nội Bài với những khách hàng có cùng nhu cầu, thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau đi sân bay Nội Bài hoặc chiều ngược lại từ sân bay Nội Bài về Hà Nội.

Bao gia dịch vụ Taxi Nội Bài có hóa đơn

Bảng giá dịch vụ đi chung taxi Nội Bài

Đi chung taxi Nội Bài đang là giải pháp đi taxi Nội Bài chất lượng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho bạn cùng những người đồng hành.

Bảng giá dịch vụ đi chung taxi Nội Bài:

Hình thức di chuyển Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội
Dịch vụ đi chung taxi Chỉ từ 129.000đ Chỉ từ 169.000đ
Dịch vụ đi riêng taxi Chỉ từ 159.000đ Chỉ từ 229.000đ

Đi chung taxi Nội Bài mới xuất hiện trong mô hình kinh doanh taxi sân bay Nội Bài tại Việt Nam trong thời gian ngắn. Dịch vụ đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm, ủng hộ.

Taxi Nội Bài có Hóa Đơn sử dụng những phương thức thanh toán nào?

Taxi Nội Bài của Phúc Hà Taxi còn được nhiều người tin chọn vì có hình thức thanh toán linh hoạt. Bạn dù có tiền mặt hay không cũng đều có thể chọn đi xe với đơn vị vận tải này. Các hình thức thanh toán phổ biến cung cấp đến khách đi xe như sau:

  • Thanh toán tiền mặt cho tài xế sau khi kết thúc chuyến đi
  • Thanh toán tại văn phòng của Phúc Hà Taxi
  • Quẹt thẻ hay chuyển khoản sau khi hoàn thành chuyến đi

Tóm lại, khách đi xe sẽ được thanh toán linh hoạt theo bất kỳ hình thức nào thuận tiện. Bạn sẽ không có bất kỳ phiền hà nào khi chọn đi xe với đơn vị vận chuyển uy tín này. Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn ngay Phúc Hà Taxi khi có nhu cầu đi Taxi Nội Bài mà cần có hóa đơn.

Taxi sân bay Phúc Hà Taxi mới xuất hiện trong mô hình kinh doanh Taxi sân bay tại Việt Nam trong thời gian ngắn và đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm ủng hộ.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển TM Phúc Hà
Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Websitehttps://taxiphucha.com/
Hotline : 0911737271
CSKH: 0869.972.679
Skype: thuexephucha
Email: dichvuphucha@gmail.com

Load More In Dịch vụ xe Taxi