Home Sao Bị Châu Đăng Khoa đòi bồi thường, Orange lập tức phản pháo: ‘Em sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu em sai’

Bị Châu Đăng Khoa đòi bồi thường, Orange lập tức phản pháo: ‘Em sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu em sai’

0
0
74

Nữ ca sĩ đã thẳng thắn phân tích cụ thể từng điều mà Châu Đăng Khoa nói về mình trong bài phỏng vấn.

Những ngày qua, scandal Châu Đăng Khoa bị hai cộng sự là nữ ca sĩ Orange và Lyly tố ăn chặn tiền cát-xê, mập mờ trong khâu quản lý, định hướng phát triển nghệ thuật vẫn là chủ đề nóng trong showbiz và chưa lắng xuống. Mới đây, Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng về ồn ào này sau thời gian im lặng. Anh thừa nhận việc sai sót trong vấn đề ăn chia tiền bạc, chuyện đạo nhạc nhưng khẳng định có người đứng sau xúi giục Orange và Lyly cùng tuyên bố rời công ty, đấu tố gay gắt trên mạng xã hội cùng thời điểm như vậy. Nam ca nhạc sĩ khẳng định, Orange sẽ phải bồi thường MV “Chân ái”, không được hát ca khúc của anh cũng như nhắc tới tên nhau trong tương lai. Với Lyly, cô cũng phải bồi thường MV “Không yêu đừng gây thương nhớ” và mọi điều khác sẽ căn cứ theo pháp luật.

Không im lặng trước phát ngôn của Châu Đăng Khoa, Orange đã mau chóng dành hẳn một chia sẻ dài để phản bác. Nữ ca sĩ kể tường tận mọi chi tiết không minh bạch của Châu Đăng Khoa trong khâu quản lý. Nữ ca sĩ cho biết, thời điểm ban đầu, cả hai ăn chia 50:50 như Châu Đăng Khoa chia sẻ trên mặt báo nhưng cô phải chịu mọi chi phí đi lại, stylist, make up… Sau đó khi cô đề nghị thì mức ăn chia lại đổi thành 70:30. Không chỉ thế, khi đặt bút kí hợp đồng, cô chỉ được phía Châu Đăng Khoa cho đúng 24 giờ để suy nghĩ và không được hỏi ý kiến cha mẹ. Bên cạnh đó, cô cũng tố Châu Đăng Khoa cùng quản lí Vy Quách thường xuyên gây áp lực trên mạng xã hội, những người xung quanh tác động đến tâm lí của cô.

Cuối cùng Orange nhắn gửi: “Một lần nữa, em nghĩ anh em mình cần phải nói chuyện trung thực với khán giả và truyền thông, ngay ở thời điểm này cũng như sau này. Bởi sự thật vẫn là sự thật, và em sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu em sai, không phủi bỏ bất cứ một trách nhiệm nào hết”.

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…