Home TTDN Phế liệu Các loại đồng phế liệu khác nhau là gì?

Các loại đồng phế liệu khác nhau là gì?

0
0
2

Tái chế đồng

Đồng là một nguyên tố và khoáng chất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một kim loại quan trọng đối với các ngành công nghiệp vì độ dẻo và tính dễ uốn cao của nó. Đồng cũng có tính dẫn điện, dẫn nhiệt và khả năng chống ăn mòn. Đồng là nguyên tố số 29 trong bảng tuần hoàn các nguyên tố. Đồng là kim loại màu, bán quý, dễ uốn. Đồng có ứng dụng trong các lĩnh vực như điện tử và điện lực. Cũng được sử dụng trong xây dựng tòa nhà, hệ thống ống nước và công nghiệp, giao thông vận tải, kiến ​​trúc và các sản phẩm tiêu dùng. Đồng có tuổi thọ vô hạn vì nó có thể được tái chế từ sản phẩm này sang sản phẩm khác mà không bị thất thoát. Đồng được tái chế từ tất cả các loại sản phẩm sản xuất từ ​​động cơ đến máy tính. Giá phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau khi định giá. Loại đồng đang được tái chế là một yếu tố quan trọng,

Các loại đồng phế liệu khác nhau là gì?

 • Dây đồng sáng khô
 • Điện đồng phẳng sạch
 • Ống đồng sạch
 • Ống đồng mới
 • Dây cháy số 1
 • Dây sáng nhờn
 • Đồng nặng 98%
 • Đồng đóng hộp 98%
 • Đồng nặng 95%
 • Burnt No 2 Wire 94%
 • Dây Laquered 94%
 • Máy đo mỏng Dây dây thiếc 94%
 • Bể chứa bằng đồng (Không chứa nguyên tố) 92%
 • Đồng Braziery 88%
 • Chì rửa bằng chì màu xám Braziery (không có thép)
 • Nguyên tố đồng (từ xe tăng)

Các lớp khác nhau của đồng là gì?

Đồng không sáng Đồng trần là loại đồng phế liệu có giá trị cao nhất. Đồng không hợp kim và không tráng phủ này không có sơn, cách điện và các tạp chất khác. Không có trong phân loại này là đường ống đồng. Đồng sáng khô làm phế liệu có độ dày không mỏng hơn 16 gauge – chất lượng đồng số 1.

# Phế liệu Đồng loại 1

# 1 Đồng là loại có giá trị thứ hai. Loại này giống như đồng sáng trần nhưng có dấu vết của quá trình oxy hóa. Đồng phế liệu trong loại này bao gồm các mảnh, thanh cái và ống đồng sạch. # 1 Đồng phải không có lớp cách điện, phụ kiện, chất hàn và sơn.

# Phế liệu Đồng loại 2

# 2 Đồng loại 2 là phế liệu đồngcó bề ngoài bẩn. Hàm lượng nguyên liệu đồng trong loại này phải nằm trong khoảng từ 94% đến 96%. Ống đồng hoặc dây không hợp kim đã sơn, hàn, phủ hoặc bị xỉn màu là đồng # 2. Nếu hư hỏng không lớn, các phụ kiện bằng đồng có quá trình oxy hóa thường được chấp nhận.

# 1 Dây cách điện

Loại đồng này bao gồm dây sạch, không hợp kim, không tráng và chưa quấn. Dây nhựa cách điện có độ dày khổ 16 trở lên là chấp nhận được, bạn không cần phải dải cách điện.

# 2 Dây cách điện Dây

Đồng không hợp kim cách điện đôi, nhựa hoặc cách điện nặng với đồng hồ đo mỏng hơn 16. Dây nối dài, thiết bị và dây điện tử được chấp nhận cho loại danh mục này. Dây cách điện với lớp phủ niken và thiếc thường được xếp vào loại số 2. Dây phải giống cấp đồng # 2 và không có lớp cách điện.

Đồng là một trong những kim loại tái chế có giá trị nhất

Các doanh nghiệp ở Anh có thể thu thêm lợi nhuận từ việc tái chế chất thải đồng cho các nhà buôn kim loại phế liệu. Phế liệu Đồng có thể được tái sử dụng và tái sử dụng mà không làm giảm chất lượng của kim loại. Người ta ước tính khoảng 80% đồng được sử dụng được tái sử dụng và tái chế.

Liên hệ với chúng tôi

Riêng tại các tỉnh miền Nam thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty Phúc Lộc Tài. Đây là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nổi tiếng hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Công ty được tin tưởng trong vấn đề thanh lý đồng nói riêng và các loại phế liệu nói chung.

Để chắc chắn cho sự lựa chọn về một cơ sở có giá thu mua phế liệu đồng cao nhất khu vực phía Nam hiện nay thì bạn không thể làm gì khác ngoài việc liên hệ ngay với Phúc Lộc Tài.

Hoặc có thể bạn cần tham khảo thêm để biết địa chỉ tốt nhất cho việc bán phế liệu đồng. Vậy thì có thể xem thông tin báo giá đồng nguyên chất cũng như các loại đồng mà bạn có. Sau đó bạn sẽ hiểu vì sao nhiều đại lý đã chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác lâu dài và người dân thường xuyên tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Phúc Lộc Tài – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại: Chị HOÀI: 0973.311.514

Website: https://phelieuphucloctai.com/

Load More In Phế liệu