Home TTDN Dịch vụ Cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
1
0
130

Ngày nay nhu cầu chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc ngày càng lớn chủ yếu là chuyển tiền kinh doanh tiếp đó là du lịch, học tập, chữa bệnh, công tác … Do đó các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc cũng mọc lên để theo kịp nhu cầu của khách hàng. Nhưng nhiều khách hàng mới chưa có kinh nghiệm chuyển tiền cho nên cần phải tìm hiểu các thông tin trước khi giao dịch.

Cách thức chuyển đổi tiền Việt sang tiền Trung

Phí dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyen là đồng giá, nhiều tiền hay ít tiền, chuyển ngân hàng hay alipay wechat, chuyển từ việt nam sang trung quốc hay từ trung quốc về việt nam, đều đồng giá là 50k vnđ 1 lần chuyển.

Rất nhiều địa chỉ đổi tiền trên phố đổi tiền ở Hà Nội hay HCM, thì đều có phí dịch vụ là 50 tệ tương đương khoảng 150k vnd, và nếu chuyển số tiền nhỏ vài trăm triệu vnđ có khi họ không nhận.

Trang Nguyen sẽ có trách nhiệm khi tiền đã vào tới tài khoản.
Chỉ khi tiền vào tài khoản thì mới có tiền ra.
Khuyến khích anh em chuyển tiền từ Techcombank, cùng ngân hàng.
Và làm theo Lưu ý mà Trang Nguyen đưa trên đơn.

Tiền trung sẽ được gửi vào tài khoản của bạn qua 3 cách:

1 – Nạp tiền vào Wechat của bạn: chỉ cần kết bạn với Trang Nguyen, Trang Nguyen sẽ chuyển trực tiếp RMB trong phần khung chat. Để nhận được tiền, tài khoản Wechat của bạn buộc phải được xác thực và bật được tính năng Ví Wechat. Tức là phải có tài khoản ngân hàng trung quốc.

2 – Thanh toán hộ qua Wechat/Alipay: Trang Nguyen sẽ chuyển tệ vào QR code mà bạn gửi.

3 – Tài khoản ngân hàng Trung Quốc: Trang Nguyen gửi tệ vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc mà bạn gửi. Chú ý: bạn cần gửi Trang Nguyen thông tin bằng text – chữ, ko gửi thông tin ngân hàng bằng hình ảnh. Vì team Trang Nguyen phải ngồi gõ lại, tốn thời gian và có thể bị sai sót.

Tỷ giá chuyển đổi tiền tệ từ Trung sang Việt

Tỷ giá ở đơn trên là ví dụ, tỷ giá thực tế sẽ được tính theo tỷ giá hiển thị ở bảng tỷ giá phía trên cùng của bài viết này. Và Trang Nguyen cũng thường ít thay đổi, bảng tỷ giá sẽ được cập nhật sau 11 trưa hàng ngày. Nếu bạn chuyển tiền và Trang Nguyen nhận được tiền trước 11h trưa thì tính theo tỷ giá cũ, Trang Nguyen nhận được tiền sau 11h trưa thì tính theo tỷ giá mới.

Nên chọn cách chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam nào?

Tôi biết nhiều anh em cũng tìm kiếm thông tin cách gửi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua Western Union, MoneyGram, ngân hàng, thẻ ATM, thẻ Visa Card, thẻ Master Card. Nhưng những cách đó chi phí đều rất cao và giới hạn số tiền gửi một lần.
Các bạn có thể tìm tới những bất kỳ ngân hàng nào có biển hiệu Western Union hoặc MoneyGram hỏi nhân viên tại quầy giao dịch là gửi được.
Còn đối với thẻ Visa hoặc thẻ Master các bạn cũng có thể sử dụng được, nhưng tỷ giá chuyển đổi rất bất lợi, và phí giao dịch mỗi lần có khi mất tới 3% số tiền.

Cách đơn giản nhất là chuyển tiền qua công ty dịch vụ chuyển tiền từ trung quốc về việt nam. Các công ty này thường là một nhóm, hoặc cá nhân, có tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc và ngân hàng ở Việt Nam. Bạn gửi tiền bên trung quốc vào tài khoản ngân hàng, hoặc alipay, wechat. Sau khi nhận được tiền Nhân Dân Tệ, công ty dịch vụ sẽ chuyển tiền Việt Nam Đồng cho bạn ở tài khoản ngân hàng Việt Nam. Trang Nguyen đã nói chi tiết ở phần 1.

Bạn cần làm gì khi cần chuyển số tiền Việt Nam Trung Quốc nhiều và liên tục?

Team Trang Nguyen cũng hiểu rằng, có nhiều anh em đang cần một dịch vụ chuyển tiền nhiều và liên tục từ Trung Quốc về Việt Nam, một cách an toàn và đáng tin cậy.
Do có nhiều kinh nghiệm đối với hệ thống ngân hàng của Trung Quốc, team Trang Nguyen đã có những sự chuẩn bị nhất định cho việc cung cấp dịch vụ này.
Anh em nào quan tâm thì có thể liên hệ theo thông tin bên dưới.
Những anh em nào cần chuyen tien Trung Quoc nhiều tiền mà quá quan trọng việc tỷ giá thay vì tính an toàn thì xin đừng liên hệ.

Tin liên quan: Nên chọn cách chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam nào?

 

Load More In Dịch vụ