Home Sao Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi có bạn gái như cô

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi có bạn gái như cô

0
0
105

Nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giàu có và hơn hết là sẵn sàng giúp đỡ những người mà cô yêu thương.

Theo thông tin có được hiện tại tình hình dịch COVID-19 ở Hàn Quốc đang trở nên nghiêm trọng. Đất nước này trở thành ổ dịch lớn thứ hai trên thế giới với hàng trăm người nhiễm bệnh. Để hỗ trợ quá trình ngăn chặn dịch lan nhanh, Shin Min Ah đã tham gia quyên góp số tiền 100 triệu won (hơn 1,9 tỷ đồng).

Số tiền này sẽ được sử dụng mua trang thiết bị y tế cũng như giúp đỡ những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch. Hành động trên của Shin Min Ah được đánh giá cao. Qua đây cô cho mọi người thấy mình là một ngôi sao rất có trách nhiệm với cộng đồng.

Trên thực tế, Shin Min Ah luôn chăm chỉ làm từ thiện. Số tiền mà cô quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện đã lên tới con số 2,4 tỷ won. Shin Min Ah đã gửi tiền vào vô số các tổ chức vì giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, giúp đỡ phụ nữ và trẻ em tị nạn.

Có thể thấy Shin Min Ah không chỉ xinh đẹp, tài năng, giàu có mà hơn hết còn giàu lòng yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ những người mà cô yêu thương. Dễ dàng hiểu được tại sao khi Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng, một ngôi sao như Shin Min Ah sẵn sàng tạm dừng công việc để chăm sóc cho bạn trai. Kim Woo Bin quả thật sướng như vớ được vàng khi có được người yêu như Shin Min Ah. Việc của anh bây giờ là giữ cho thật chặt cô gái “vàng” trong làng giải trí xứ sở kim chi.

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…