Home Sao Cộng đồng mạng Trung Quốc phát sốt với đoạn phim Lee Young Ae động viên dân vùng dịch

Cộng đồng mạng Trung Quốc phát sốt với đoạn phim Lee Young Ae động viên dân vùng dịch

0
0
228

Diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae gặp gỡ đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc hôm 20/2, cùng quay một video để động viên người dân Trung Quốc chống lại dịch Covid-19.

Thông điệp động viên công tác khắc phục dịch Covid-19 có sự xuất hiện của nữ diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Xuất hiện trong đoạn phim do Đại sứ quán Trung Quốc tại Hàn Quốc dựng và công bố trên mạng ngày 20/2, Lee Young Ae giới thiệu cô là nữ diễn viên đóng vai chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Nàng Dae Jang Geum”.

Bộ phim này đã từng gây bão tại Trung Quốc, và diễn viên Lee Young Ae cũng được biết đến rộng rãi tại đây. Lee Young Ae cho biết toàn bộ người dân Trung Quốc đều nỗ lực hết sức để đối phó với dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng. Cô tin tưởng Trung Quốc nhất định sẽ chiến thắng dịch bệnh, tương tự tình huống trong phim “Nàng Dae Jang Geum”. Lee Young Ae gửi lời động viên chân thành tới toàn bộ y bác sĩ và người dân Trung Quốc đang vất vả chiến đấu với dịch bệnh. Nữ diễn viên còn cho biết người bạn láng giềng Hàn Quốc cũng đang dang tay giúp sức cho người dân Trung Quốc đối phó với Covid-19.

Xuất hiện cuối đoạn video, Đại sứ Trung Quốc tại Seoul khẳng định Trung Quốc sẽ không bao giờ quên tình cảm của những người bạn Hàn Quốc. Sau đó, Đại sứ và nữ diễn viên Lee cùng đồng thanh hô vang khẩu hiệu động viên người dân thành phố Vũ Hán nói riêng và toàn Trung Quốc nói chung. Hiện đoạn phim đăng trên mạng xã hội Weibo của cổng thông tin Sina đã thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…