Home Sao Đây là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung vì Covid-19 sau khi trở về từ Italia

Đây là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung vì Covid-19 sau khi trở về từ Italia

0
0
117

Ngoài các nước châu Á, Italy là quốc gia châu Âu đang bùng phát dịch Covid-19. Về nước ngay sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan, Châu Bùi phải cách ly tập trung 14 ngày.

Châu Bùi là một trong những khách mời tham dự Tuần lễ thời trang Milan đúng dịp dịch Covid-19 bùng phát ở các quốc gia châu Âu, đặc biệt là Italia. Hiện tại số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 ở quốc gia hình chiếc ủng đã tăng vọt lên hơn 2.500 người, trong khi số ca tử vong là 79 trường hợp tính đến hôm 4-3 (giờ địa phương). Chính bởi vậy, ngay khi về nước Châu Bùi đã bị cách ly.

Mới đây, cô nàng hot girl chính thức trở thành celeb đầu tiên của Việt Nam phải cách ly tập trung trong vòng 14 ngày theo đúng quy định.

Trên story Instagram, Châu Bùi chia sẻ: “Châu bị cách ly thật rồi. OMG Covid – 19. Một mình về Sài Gòn và đi cách ly vì có thời gian ở Ý trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì nhớ nhà, nhớ santabeedo. Vì sức khoẻ cộng đồng. Tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào”. Hưởng ứng lời kêu gọi của người đẹp, dân mạng sẵn sàng tiếp sức cho cô trong 2 tuần cách ly.

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…