Home Sao Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái sống ở Bỉ đã chia tay sau gần 2 năm yêu xa

Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái sống ở Bỉ đã chia tay sau gần 2 năm yêu xa

0
0
318

Y Vân đã lên tiếng xác nhận về việc đã chia tay diễn viên Huỳnh Anh.

Sau một thời gian dài chia tay MC Hoàng Oanh, Huỳnh Anh xác nhận chuyện hẹn hò với Y Vân – một cô gái sống ở Bỉ. Dù yêu xa nhưng cả hai vẫn dành sự tin tưởng cho nhau. Thỉnh thoảng, Y Vân lại về nước để thăm bạn trai.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2019, Y Vân và Huỳnh Anh liên tục dính nghi án đã chia tay. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, Y Vân có dịp về Việt Nam chơi. Tuy nhiên, nhiều người khắc mắc tại sao cô và Huỳnh Anh không gặp và đi chơi cùng nhau.

Trước thắc mắc của mọi người, Y Vân xác nhận đã chia tay Huỳnh Anh sau gần 2 năm hẹn hò. ” as a chapter closes, another one opens. Gửi mọi người, những ai đã theo dõi anh Huỳnh Anh và Y Vân trong suốt thời gian qua. Như mọi người biết, Y Vân hiện đang có đợt nghỉ ngắn ngày tại Việt Nam, cũng vì thế, có rất nhiều bạn thắc mắc vì không thấy Y Vân up hình cùng với anh như trước. Anh và Y Vân đã chính thức chia tay rồi. Y Vân nghĩ đã đến lúc cả 2 cho nhau lối đi riêng sau gần 2 năm tươi đẹp. Y Vân thực sự muốn cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho 2 đứa và mong là sau này, dù không đi chung đường, Huỳnh Anh và Y Vân vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thương như đã từng”

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…