Home TTDN BĐS Đôi nét về chung cư Asahi Tower

Đôi nét về chung cư Asahi Tower

0
0
175

Để đáp ứng nhu càu về nhà ở cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty 577 đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Asahi Tower Quận 8. Vậy có nên mua chung cư này hay không? Và đâu là lý do nên mua chung cư này? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Đôi nét về chung cư Asahi Tower

Căn hộ asahi tower tọa lạc ở vị trí khu quy hoạch dân cư A, B, C Asahi Tower, phường 5 quận 8. Nằm ngay góc đường Võ Văn Kiệt và đường Asahi Tower. Với diện tích xây dựng là 1.889 m2, gồm 1 block cao 19 tầng. Số lượng căn hộ bàn giao ra thị trường là 272 căn. Hiện tại đã được bàn giao và đưa vào hoạt động.

Có nên mua chung cư Asahi Tower?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính. Mà bạn có thể căn nhắc, chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp. Asahi Tower là chung cư bạn nên đầu tư mua. Vì những lý do sau:

  1. Chung cư sở hữu các tiện ích nội khu, ngoại khu và dịch vụ hiện hữu như là: siêu thị, café, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, ngân hàng, trường học, nhà thuốc, bể bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, bóng đá, hồ cảnh quan,…đáp ứng được nhu cầu sống củ cư dân.
  2. Cuộc sống trở nên văn minh hơn bởi mọi thứ đều được ban quản lý điều tiết và giải quyết
  3. An ninh tốt hơn do được bảo vệ 24/24 với bảo vệ, trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào….
  4. Giá thành của mỗi căn hộ hợp lý, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi Quận 8 đang ngày càng được thành phố chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Với những lợi thế về vị trí, dịch vụ tiến ích, giá cả hợp lý. Chung cư Asahi Tower Quận 8 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Với môi trường sống tốt và đầy đủ tiện nghi nhất.

Load More In BĐS

Check Also

High-class utilities at Asahi Tower 577 Group

Owning an area of ​​up to 26ha, Can ho Asahi Tower also equipped with a range of utilities…