Home Sao Giữa tin đồn cưới Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng, Angelababy chuyển đi hơn 100 triệu tổng tài sản mà chồng không hề hay biết

Giữa tin đồn cưới Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng, Angelababy chuyển đi hơn 100 triệu tổng tài sản mà chồng không hề hay biết

0
0
59

Giữa lúc nhận bao lùm xùm cưới Huỳnh Hiểu Minh chỉ muốn lợi dụng để nổi tiếng, lại thêm một “thuyết âm mưu” được netizen đứng ra phỏng đoán về cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Với bao tin đồn bủa vây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đứng trên bờ vực đổ vỡ hạnh phúc sau 5 năm kết hôn. Cặp đôi không có bất cứ thái độ rõ ràng nào giữa những lùm xùm này, khiến công chúng liên tiếp đồn đoán. Vừa qua, trang QQ đã có 1 bài viết chia sẻ những nghi ngờ của công chúng về việc phải chăng Angelababy cưới Huỳnh Hiểu Minh chỉ để nổi tiếng.

Lúc kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh ở thời kỳ điểm đỉnh cao sự nghiệp còn Angelababy lại “làng nhàng” nên cả hai đều không môn đăng hộ đối. Đối với nữ diễn viên sinh năm 1989, cô luôn ngưỡng mộ chồng, điều này khiến cho nam tài tử họ Huỳnh cảm giác mình “vượt trội” hơn hẳn. Trong khi đó, việc cả hai kết hôn chỉ là do Huỳnh Hiểu Minh “nhìn trúng” Angelababy trong lúc bốc đồng, chính vì vậy rất muốn cưới cô về làm vợ.

Thế nhưng, Baby nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi, lại “đứng trên vai của người khổng lồ” nên dần trở thành sao hạng A, Weibo cán mốc hơn 100 triệu lượt người hâm mộ bấm nút theo dõi. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh giúp đỡ Angelababy rất nhiều trên con đường sự nghiệp lại chỉ khiêm tốn với lượng fan hơn 61 triệu, cách xa bà xã. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi thay đổi tình cảm. Angelababy được cho là “đá” Huỳnh Hiểu Minh vì nay đã đạt được mục đích mượn địa vị của chồng để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Thậm chí Angelababy mới đây đã chuyển đi hơn 100 triệu NDT (khoảng 332 tỷ đồng) trong khối tài sản chung mà Huỳnh Hiểu Minh không hề hay biết. Thậm chí người đẹp còn hủy bỏ công ty mà hai người cùng đứng tên chung. Đến bây giờ Huỳnh Hiểu Minh cũng không có động thái gì trước hành động của vợ. Nếu bây giờ muốn trở mình, tổn thất sẽ rất lớn bởi lẽ anh và Angelababy có rất nhiều tài sản không sắp xếp rõ ràng.

Không ít lần, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thậm chí còn cãi nhau trên đường, trước mặt nhân viên công ty. Lý do của việc tranh cãi vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn tin tiết lộ, khi hai người vừa ra khỏi khách sạn thì xảy ra cãi vã, Huỳnh Hiểu Minh lúc này còn hơi say do vậy đã không kiềm chế được cảm xúc. Người này cho hay, cuộc cãi vã trở nên găng hơn khi Huỳnh Hiểu Minh lỡ tay đánh Angelababy. Ngay lập tức, giới truyền thông đã liên hệ với đại diện quản lý hai bên. Tuy nhiên, hai bên đều lập tức phủ nhận và cho biết đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…