Home Sao Lynk Lee dính nghi vấn sang Hàn tiếp tục dao kéo

Lynk Lee dính nghi vấn sang Hàn tiếp tục dao kéo

0
0
82

Mặc dù dịch virus corona đang bùng phát ở Hàn Quốc nhưng Lynk Lee vẫn có mặt tại đất nước này. Cư dân mạng nghi ngờ nam ca sĩ sang Hàn Quốc dao kéo.

Thời gian vừa qua, Lynk Lee đang nhận được sự quan tâm của dư luận khi công khai thuộc giới tính thứ ba. Không những thế, nam ca sĩ ngày càng sở hữu gương mặt nữ tính hơn. Thậm chí, Lynk Lee không ngại công khai hình ảnh mặc váy của mình. Nhiều cư dân mạng ủng hộ nam ca sĩ sống thật với giới tính của mình.

Mới đây, Lynk Lee đăng ảnh đi du lịch ở Hàn Quốc. Anh chàng còn khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim “Itaewon Class” đang gây bão trên mạng xã hội gần đây.

Trên trang cá nhân, Lynk Lee chia sẻ: “Mình đã tìm thấy Danbam. Nhưng không thấy ông chủ đâu cả. Mình định gọi món mì xào và canh đậu phụ ăn cho thoả thích. Nhưng vẫn là không thấy ông chủ đâu cả. Lạnh cóng hết cả người, thôi mình lại về đây”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cho rằng Lynk Lee đang sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều người khuyên nam ca sĩ nên giữ gìn sức khoẻ để phòng tránh virus corona.

Được biết, năm 2018, Lynk Lee tiêm filler tạo hình má baby sau đó đến năm 2019 nhấn mí, sửa mũi, tổng chi phí hết khoảng 200 triệu.

Load More In Sao

Check Also

THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO – BÁO GIÁ PHẾ LIỆU INOX HÔM NAY

THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO – BÁO GIÁ PHẾ LIỆU INOX HÔM NAY. Thu mua phế liệu inox …