Home Video Showbiz 360 Những thần tượng Hàn nên chuyên tâm làm ca sĩ hơn là đi đóng phim

Những thần tượng Hàn nên chuyên tâm làm ca sĩ hơn là đi đóng phim

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
0
0
353


Mặc dù nhận được khá nhiều sự mong đợi, tuy nhiên Yoon Ah, IU, Beakhyun, Suzy vẫn chưa thể tìm được sự thành công cho vai diễn của mình.

Yoon Ah ( Hạ Hầu Khinh Y – Võ Thần Triệu Tử Long)


Gần nhất, Yoon Ah tham gia bộ phim Võ thần Triệu tử long với vai Hạ Hầu Khinh Y hợp tác với Trung Quốc được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi và kỳ vọng.Tuy nhiên, bộ phim khiến người xem thất vọng không chỉ bởi những cảnh quay thiếu logic, mà còn do lối diễn xuất của Yoon Ah quá tệ, thậm chí trong một phân cảnh của Yoon Ah, người xem nhận thấy sự cứng nhắc… đến buồn cười.

BaekHyun (EXO) (Thập hoàng tử Wang Eun – Người tình ánh trăng)


Ngay trong lần đầu ra mắt, BaekHyun được chờ đợi sẽ có màn thể hiện tốt giống như người anh em trong EXO là D.O đã làm được từ trước đó. Tuy nhiên, ngay khi bộ phim phát sóng, BaekHyun đã để lộ những nhược điểm lớn trong lối diễn xuất của mình bởi sự gượng gạo, thiếu tự nhiên, thậm chí có phần…hơi lố.

IU (Hae Soo- Người tình ánh trăng)


IU cũng rất được các fan mong đợi khi tham gia Moon Lover ( Người tình ánh trăng)”  với vai nữ chính Hae Soo.Mặc dù  được đảm nhận nữ chính của bộ phim, nhưng chính IU lại khiến cho bộ phim hứa hẹn bom tấn này gặp thất bại bởi lối diễn nhạt. IU càng bị chỉ trích nặng nề hơn khi các bạn diễn bên cạnh cô là Lee Jun Ki hay Kang Ha Neul đều được đánh giá cao.

Load More In Showbiz 360

Check Also

Sensible Solutions In Play Prodigygame.com Uncovered

Spending a few years as a classroom Trainer I have seen the advantages of discovering the …