Home Sao NSƯT Hồng Liên nói về quãng thời gian sống như địa ngục khi bị người tình bạo hành

NSƯT Hồng Liên nói về quãng thời gian sống như địa ngục khi bị người tình bạo hành

0
0
54

‘Mỗi lần bị đánh rồi đến cơ quan, thấy mặt mũi tôi tím bầm, mọi người lại hỏi sao bị như thế, tôi phải nói dối vì sĩ diện của người nghệ sĩ’ – NSƯT Hồng Liên nghẹn ngào.

Trong chương trình “Lời tự sự”, NSƯT Hồng Liên đã có những chia sẻ xúc động kể lại quãng thời gian làm nghề cũng như cuộc sống người mẹ đơn thân. Theo NSƯT Hồng Liên kể lại, khi con trai mới được một tuổi, chồng đi xuất khẩu lao động và định cư ở nước ngoái. Từ đó, vợ chồng chị nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng.

“Chúng tôi ly dị do tính cách không hòa hợp. Khi đó bao cấp, 1985-1986 khó khăn, một mình tôi nuôi con, rất vất vả. Thậm chí, đi hát cũng không có show nhiều, không có tiền, tôi phải luộc một nồi ốc luộc, mang cho những người bán hàng ở chợ để kiếm thêm tiền nuôi con. Hoặc tôi đi tìm những quyển báo có nhiều tờ, dán thành túi, đưa cho những hàng hoa quả để người ta gói hàng” – chị trải lòng.

Khi MC Phí Linh hỏi về quãng thời gian làm mẹ đơn thân, đã có bao giờ NSƯT Hồng Liên nghĩ đến việc chia sẻ gánh nặng với ai đó, chị trải lòng: “Thật sự nếu bảo không có thì là không phải. Tôi cũng có nhiều người yêu mến, có người thậm chí đã ở bên tôi 6-7 năm. Nhưng tôi không được may mắn vì gặp phải một người rất vũ phu, không phải tôi chê trách, oán hận người ta nhưng nó là một kỉ niệm buồn. Tôi mong rằng không ai phải vướng vào như tôi vì tôi bị đánh cả trước mặt con trai lúc đó mới khoảng 4 tuổi”.

Giữa cơn xúc động, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào chia sẻ thêm: “Lúc đầu, anh ta không thể hiện là một người bạo hành phụ nữ nhưng 1-2 năm sau tính cách đó mới bộc phát. Không những đánh đập tôi, kể cả trước nhà mẹ tôi, người ấy còn rình rập, thấy tôi đi đâu là đi theo hành hung. Tôi phải nhờ đến công an mới dứt được chuyện đó.

Tôi bị ám ảnh vì cuộc sống lúc đó như địa ngục. Mỗi lần bị đánh rồi đến cơ quan, thấy mặt mũi tôi tím bầm, mọi người lại hỏi sao bị như thế, tôi phải nói dối vì sĩ diện của người nghệ sĩ, tôi không dám nói. Cũng may giai đoạn đó đã qua rồi”.

Hiện tại, theo lời nghệ sĩ Hồng Liên thì sau khi nghỉ hưu, chị vẫn tiếp tục đi biểu diễn cho các chương trình từ thiện và dành thời gian chăm sóc cho cháu nội. Ngoài ra vào những dịp lễ mà Đoàn Ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam có tổ chức sự kiện thì chị đến gặp gỡ những đồng nghiệp và bạn bè cũ.

Load More In Sao

Check Also

Top 5+ cách phân biệt inox 304 và 201 chính xác nhất hiện nay

 Công ty Huy Lộc Phát tại TPHCM chuyên: thu mua phế liệu các loại giá cao Lĩnh vực ho…