Home Sao Thiếu gia Phan Thành nói về chuyện tình yêu giữa tin đồn Midu hẹn hò với Quốc Trường

Thiếu gia Phan Thành nói về chuyện tình yêu giữa tin đồn Midu hẹn hò với Quốc Trường

0
0
232

Sau khi Midu dính tin đồn hẹn hò với diễn viên Quốc Trường, cư dân mạng để ý đến động thái của thiếu gia Phan Thành.

Dù Phan Thành và Midu đã chia tay từ lâu nhưng cuộc sống của cặp đôi này vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Thậm chí, một số người hâm mộ vẫn mong Midu và Phan Thành tái hợp sau “sóng gió”

Mới đây, Midu bị chụp lén hình ảnh đi cùng Quốc Trường tại một trung tâm thương mai. Ngay sau đó, nhiều người cho rằng cô hàng hot girl này đang hẹn hò với nam diễn viên “Về nhà đi con”.

Trong khi đó, cư dân mạng cũng để ý đến động thái của Phan Thành. Trên trang cá nhân, chàng thiếu gia này chia sẻ về chuyện tình yêu: “Có nhiều người từng nói trong cuộc đời mình sẽ gặp 4 người. Đầu tiên là bản thân mình. Thứ 2 là người mình yêu nhất. Thứ 3 là người yêu mình nhất. Thứ 4 là người chung sống với mình cả cuộc đời.

Cuộc sống thích đùa giỡn với chúng ta. Người mình yêu nhất vĩnh viễn sẽ không chọn mình. Người yêu mình nhất lại không phải người mình yêu nhất.

Người mà cùng mình chung sống một đời không phải người mình yêu nhất hay người yêu mình nhất. Người đó chỉ xuất hiện đúng thời điểm nhất mà thôi. Bởi trong tình yêu không biết trước được điều gì cả. Cái gu hoặc là sở thích mình đặt ra vốn dĩ nó không tại trong bất cứ trường hợp nào. Chỉ là khi ta gặp đúng người đúng thời điểm tự động muốn gắn bó và sống với nhau cả cuộc đời này”.

Load More In Sao

Check Also

Dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng

Công ty Hải Đăng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua cá…