Home TTDN Phế liệu Tìm phế liệu nhôm ở đâu

Tìm phế liệu nhôm ở đâu

0
0
4

Là thành phần chính trong đồ hộp, giấy bạc, khung xe đạp, vách kim loại, cửa lưới, vành xe hơi và hàng nghìn sản phẩm khác mà chúng ta sử dụng hàng ngày, thật an toàn khi nói rằng nhôm ở xung quanh chúng ta. Dưới đây là một số nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy nhôm xung quanh nhà hoặc nơi làm việc của mình.

 • Những bộ phận xe ô tô. Các bộ phận như vành xe luôn được làm từ kim loại, nhưng khi nhu cầu về ô tô tiết kiệm nhiên liệu ngày càng tăng, các nhà sản xuất ô tô đang ngày càng thay thế các bộ phận thép nặng hơn bằng các bộ phận nhôm nhẹ hơn. Tìm nhôm trong bộ tản nhiệt động cơ, bánh xe, cản, bộ phận treo, khối xi-lanh động cơ, hộp số, mui xe, cửa và có thể cả khung của chiếc ô tô cũ của bạn.
 • Xe đạp . Tất cả các loại phương tiện được chế tạo từ nhôm, bao gồm cả xe đạp. Nhiều khung xe đạp được làm từ nhôm, mặc dù một số có thể bằng titan – một loại kim loại có thể tái chế khác.
 • Lon nhôm. Các trung tâm tái chế nhôm có thể nấu chảy các lon cũ và đưa chúng trở lại các kệ hàng chỉ trong vòng 60 ngày, khiến nhôm có thể tái chế một trong những quy trình tái sử dụng hiệu quả nhất xung quanh. Mang lon nhôm của bạn đóng góp trực tiếp đến cơ sở Nam Austin của chúng tôi hoặc sắp xếp một chuyến hàng với số lượng lớn với chúng tôi để xử lý các tải trọng lớn hơn.
 • Giấy nhôm. Được biết đến với tên gọi khác là giấy thiếc, giấy bạc nhà bếp thực sự được làm từ nhôm. Hầu hết các chương trình tái chế lề đường đều chấp nhận giấy nhôm, mặc dù bạn cũng có thể mang số lượng lớn hơn đến cơ sở tái chế.
 • Thiết bị gia dụng. Các thiết bị gia dụng lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy và máy rửa bát thường chứa các bộ phận làm từ nhôm. Các thiết bị nhỏ hơn như nồi nấu chậm và máy trộn đứng đôi khi cũng được làm bằng nhôm. Tất cả những mặt hàng này đều được chấp nhận tại các trung tâm tái chế kim loại — chỉ cần tìm kiếm “đồ tái chế nhôm gần tôi”. Hầu hết các trung tâm thậm chí sẽ giúp bạn vận chuyển các thiết bị lớn hơn.
 • Dụng cụ nấu ăn. Chậu và chảo, đồ dùng bằng phẳng, đồ dùng bằng bạc và các đồ dùng khác thường được làm từ nhôm và tất cả đều có thể được tái chế tại Phát Thành Đạt.
 • Khung cửa sổ, vách ngăn và các yếu tố xây dựng khác. Nhôm thậm chí còn giúp chúng ta xây dựng ngôi nhà của mình. Các hạng mục nhôm phổ biến trong xây dựng bao gồm khung cửa sổ, vách ngăn, cửa lưới, mặt dựng, bồn rửa, vòi nước và khung kết cấu. Bạn có thể mang tất cả đến cơ sở của chúng tôi để tái chế nhôm. Thậm chí, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phá dỡ, di dời các công trình xây dựng lớn.
 • Bộ phận máy tính. Có rất nhiều nhôm ẩn trong máy tính xách tay và PC của bạn. Từ bộ xử lý đến bộ tản nhiệt cho đến ổ cứng, nhôm chiếm một phần quan trọng trong việc lắp ráp máy tính. Máy tính cũng chứa vàng, đồng, bạc và bạch kim có giá trị, khiến chúng trở thành một ứng cử viên sáng giá để tái chế. Phát Thành Đạt sẽ vui vẻ chấp nhận đồ điện tử đã qua sử dụng của bạn và thanh toán cho bạn số kim loại mà chúng tôi có thể thu hồi từ chúng.
 • Thiết bị Thể thao và Ngoài trời. Câu lạc bộ chơi gôn, gậy bóng chày, khung lều, khung thành bóng đá, vòng ném bóng rổ — và thậm chí cả chai nước — thường được làm bằng nhôm. Mang tất cả các thiết bị đã qua sử dụng của bạn đến các cơ sở tái chế kim loại của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tiền để mua thiết bị mới.

Lợi ích của việc tái chế nhôm là gì?

PHÁT THÀNH ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao số lượng lớn nhỏ tận nơi tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh … 

Chúng tôi có xe thu mua chuyên dụng, có nhân viên báo giá kinh nghiệm, có hệ thống chi nhánh thu mua rộng khắp, có khả năng thu mua số lượng lớn phế liệu với giá cao hơn so với đơn vị khác.

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu từ nhôm dây, nhôm lon, nhôm cửa, nhôm gia dụng … mỗi loại nhôm có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các bạn không nên băn khoăn về giá vì chúng tôi có nhân viên sẽ báo giá từng loại phế liệu nhôm bảo đảm bạn hài lòng.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Tân Bình, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Load More In Phế liệu