Home Chưa được phân loại Tổng quan về dự án Asahi Tower

Tổng quan về dự án Asahi Tower

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
0
0
82

Asahi Tower một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tất cả dịch vụ cao cấp giành cho giới thượng lưu. Khu đô thị Asahi Tower quận 8 được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và hiện hữu như sân Golf Long Thành, hồ cảnh quan…

Đô thị sinh thái Asahi Tower không chỉ khuynh đảo thị trường BĐS cao cấp miền Nam mà còn chinh phục được lý trí và cả trái tim của khách hàng Thủ đô bởi những lợi thế xứng tầm

Tổng quan về dự án Asahi Tower quận 8

Tên dự án: Dự án Asahi Tower

Phát triển dự án: Chủ đầu tư 577

Vị trí: Phường 16 – quận 8

Tổng diện tích dự án: 112,5 ha

Thời gian phát triển dự án : bắt đầu từ 2019

Tổng sản phẩm giai đoạn 1: 581 căn

+ Townhouse: 390 căn

+ Shophouse: 51 căn

+ Semi Detached: 82 căn

+ Single Villa: 58 căn

Thiên nhiên hiện hữu

Được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các mạng lưới kênh rạch, Asahi Tower quận 8 sở hữu môi trường sống gần gũi với thiên nhiên và không khí trong lành mát mẻ quanh năm.

Chủ nhân có thể sáng sáng, chiều chiều đắm mình trong bản hòa tấu của thiên nhiên với trời mây, nắng gió, hoa cỏ và những mảng xanh trải dài….

Ngồi bên hiên nhà đọc sách, hàn huyên hay làm việc với tâm hồn thư thái bình yên sẽ giúp chủ nhân tránh xa khỏi stress.

Quy hoạch theo tiêu chuẩn “xanh”

Không chỉ được bao bọc bởi thiên nhiên hiện hữu, Asahi Tower được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà tại các đô thị trung tâm khó có được như: Sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện môi trường…

Điều này không chỉ tạo ra những giá trị bền vững cho môi trường mà còn hình thành “ý thức xanh” về bảo vệ khí hậu, môi trường một cách tự nhiên nhất cho các công dân tương lai.

Định vị mới cho cuộc sống thịnh vượng

Căn hộ Asahi Tower thỏa mãn chuẩn sống mới về cuộc sống cân bằng, một không gian sống giúp bạn thư thái hưởng thụ và nghỉ ngơi tuyệt vời.

Là nơi bạn vừa có thể trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình mỗi ngày, trong một không gian xanh mát, giao hòa với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích, tạo nên tình thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng cho mỗi ngày mới.

An tâm đầu tư sinh lời

Theo một đại diện của quỹ Vietnam Capital Partners, ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư có xu hướng mua nhà trong nội đô để cho thuê lại, nhưng từ 2020 trở đi thì bất động sản ở những vùng ven, khu du lịch sẽ là xu hướng mới.

Vì thế, chọn đầu tư vào một khu đô thị sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu xu thế bất động sản xanh tương lai, có thể dùng để ở hoặc chủ động cho thuê theo ý muốn.

Load More In Chưa được phân loại

Check Also

Sensible Solutions In Play Prodigygame.com Uncovered

Spending a few years as a classroom Trainer I have seen the advantages of discovering the …