Home Sao Trần Nghiên Hy khoe ảnh con trai 3 tuổi, thế nhưng khả năng tiếng Anh của bé khiến cô ‘cạn lời’

Trần Nghiên Hy khoe ảnh con trai 3 tuổi, thế nhưng khả năng tiếng Anh của bé khiến cô ‘cạn lời’

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
0
0
284

Nhiều fan kỳ vọng cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy sẽ chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống thường nhật và cậu con trai đáng yêu đang ở tuổi ăn tuổi lớn.

Ngày 5/3, trang QQ đưa tin vì tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan nhanh chóng, làng giải trí Hoa ngữ gần như đóng băng, các nghệ sĩ đều tạm gác công việc trở về với gia đình. Mới đây, Trần Nghiên Hy khiến các fan vô cùng thích thú khi lâu lắm rồi mới chịu khoe ảnh cậu con trai quý tử Tiểu Tinh Tinh. Ở tuổi lên 3, bé cưng nhà họ Trần đã ra dáng là một “hotboy tương lai” với hình ảnh siêu đáng yêu và nhí nhảnh. Ngoài ra, cậu bé còn rất thông minh, nhanh trí khiến nữ diễn viên tự hào.

“Trong những ngày này, tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình. Tôi đang dạy tiếng Anh cho Tiểu Tinh Tinh, bé con năng lực sáng tạo thật vô hạn”. Trần Nghiên Hy chia sẻ, cô hỏi con quả táo, quả chuối tiếng Anh là gì, bé Trần Mục Thần có thể trả lời trơn tru, nhưng khi hỏi quả anh đào phát âm ra sao, cậu bé không biết và nhanh trí trả lời bằng tiếng Trung. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Trần Nghiên Hy chia sẻ nhiều hơn về cậu con trai đáng yêu để mọi người có thể thấy được sự trưởng thành của Tiểu Tinh Tinh.

Load More In Sao

Check Also

Bảng báo giá thép hình I400

️ Báo giá thép hôm nay Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất ️ Vận chuyển tận nơi Vận c…